కావాల్సిన పదార్ధాలు:
- సన్నగా తరిగిన పచ్చిమిర్చి-3
- తురిమిన పనీర్-1 1/2 కప్పు
- ఉడికించిన బంగాళా దుంప-1
- బ్రెడ్ స్టైస్లు-8
- బ్రెడ్ ముక్కలు-1/2 కప్పు
- కొత్తిమీర తరుగు-2 టేబుల్ స్పూన్లు
- తురిమిన చీజ్- 3 టేబుల్ స్పూన్లు
- కారం-1 టీ స్పూను
- నూనె- సరిపడా
- ఛాట్ మసాలా-1/2 టీ స్పూను
- ఉప్పు-రుచికి తగినంత
తయారుచేసే విధానం:
- ఒక బౌల్లో బ్రెడ్ స్లైస్లు తప్ప మిగిలిన పదార్ధాలన్నీ వేసి బాగా కలిపి ఉండల్లా తయారు చెయ్యాలి.
- తర్వాత బ్రెడ్ స్లైసులను తీసుకుని చివర్లు కత్తిరించాలి.
- చపాతీ కర్రతో బ్రెడ్ స్లైసులను చపాతీల్లాగ వత్తుకోవాలి.
- ఇప్పుడు ముందుగా తయారుచేసి పెట్టుకున్న ఉండల్ని ఒక్కో బ్రెడ్ స్లైస్పై పెట్టి మరలా వత్తాలి.
- ఇలా ఒకటి కంటే ఎక్కువ బ్రెడ్ స్టైసులను వత్తుకుని వీటిని ఒకదానిపై మరొకటి ఉంచాలి.
- వీటిని మూడు లేదా నాలుగు ముక్కలుగా కోసి లోపల ఉంచిన మిశ్రమం విడిపోకుండా ఒక టూత్ పిక్ను గుచ్చాలి.
- ఇప్పుడు స్టౌపై ఫ్రయింగ్ ప్యాన్ పెట్టి నూనె వేసి వేడెక్కనివ్వాలి.
- అందులో ముక్కలుగా కట్చేసి పెట్టుకున్న బ్రెడ్ స్లైసులను వేసి ఒక్కొక్కొటిగా వేయించుకోవాలి.
- ఒక ప్లేట్లో టిష్యూ పేపర్ను ఉంచి దానిపై బాగా వేయించిన బ్రెడ్ ముక్కలను ఉంచాలి.
- ఇలా చేయడం ద్వారా టిష్యూ పేపర్ అధికంగా ఉన్న నూనెను పీల్చుకుంటుంది.
- అతిధులకి వడ్డించేముందు టూత్పిక్ తీసి మీకిష్టమైన చట్నీ లేదా సాస్తో వేడివేడి పనీర్ పకోరాలను సర్వ్ చేయండి.
No comments:
Post a Comment