కావాల్సిన పదార్ధాలు
- మామిడి ముక్కలు - 2 కప్పులు, శెనగపప్పు - 1 కప్పు
- బొబ్బరపప్పు - 1 కప్పు, ఎండుమిర్చి - 2 చెంచాలు
- రస్కులపొడి - 1 కప్పు,
- పచ్చిమిర్చి - 6
- జీలకర్ర - 1 చెంచా, ఉప్పు - 2 చెంచాలు
- నూనె - 250 గ్రా
తయారుచేయు విధానం
- పప్పులు నానబెట్టి నీరు వడకట్టి మిక్సీ పట్టాలి.
- దీనిలో ఉప్పు, జీలకర్ర ఎండుకొబ్బరి, పచ్చిమిర్చి, జీలకర్ర చేర్చి మిక్సీ పట్టాలి.
- నూనె మరగించి పై మిశ్రమం బంగాళా దుంప ఉండలుగా చేసి రస్కుల పొడిలో ముంచి ప్లాస్టిక్ పేపర్ పై వత్తి నూనెలో వదలాలి.
- ఇలా మొత్తం వడలన్నీ వేయించి పెట్టాలి.
No comments:
Post a Comment