కావలసిన పదార్థాలు:
- చందువాలు - 4
- నూనె - 2 టే.స్పూన్లు
- కారం - 6 టీస్పూన్లు
- జీలకర్ర - 1 టీస్పూను
- ధనియాలు - ఒకటిన్నర టీస్పూను
- లవంగాలు - 3
- మిరియాలు - 10
- పసుపు - అర టీస్పూను
- వెల్లుల్లి - 10
- అల్లం - అంగుళం ముక్క
- దాల్చిన చెక్క పొడి - అర టీస్పూను
- పసుపు - ఒక టీస్పూను
- చింతపండు పులుసు - 1 టీస్పూను
- చక్కెర - 1 టీస్పూను
- వినెగర్ - 1/3 కప్పు
- కొబ్బరి తురుము - 3 టే.స్పూన్లు
- ఉప్పు - తగినంత.
తయారీ విధానం:
- పైన చెప్పిన మసాలాలు, దినుసులన్నీ కలుపుకుని పెట్టుకోవాలి.
- చేపలను అడ్డంగా కత్తితో లోపలికి కోసుకుని మసాలా కూరాలి.
- వేడి నూనెలో మీడియం ఫ్లేమ్ మీద రెండు వైపులా వేయించుకోవాలి.
- అంతే మనకి వేడిగా వేడిగా చందువా కూర రెడీ.
No comments:
Post a Comment