Sunday, December 30, 2018

చందువా కూరిన కూర






 కావలసిన పదార్థాలు:


  • చందువాలు - 4
  • నూనె - 2 టే.స్పూన్లు
  • కారం - 6 టీస్పూన్లు
  • జీలకర్ర - 1 టీస్పూను
  • ధనియాలు - ఒకటిన్నర టీస్పూను
  • లవంగాలు - 3
  • మిరియాలు - 10
  • పసుపు - అర టీస్పూను
  • వెల్లుల్లి - 10
  • అల్లం - అంగుళం ముక్క 
  • దాల్చిన చెక్క పొడి - అర టీస్పూను
  • పసుపు - ఒక టీస్పూను
  • చింతపండు పులుసు - 1 టీస్పూను
  • చక్కెర - 1 టీస్పూను
  • వినెగర్‌ - 1/3 కప్పు
  • కొబ్బరి తురుము - 3 టే.స్పూన్లు
  • ఉప్పు - తగినంత.



తయారీ విధానం: 


  • పైన చెప్పిన మసాలాలు, దినుసులన్నీ కలుపుకుని పెట్టుకోవాలి.
  • చేపలను అడ్డంగా కత్తితో లోపలికి కోసుకుని మసాలా కూరాలి.
  • వేడి నూనెలో మీడియం ఫ్లేమ్‌ మీద రెండు వైపులా వేయించుకోవాలి. 
  • అంతే మనకి వేడిగా వేడిగా చందువా కూర రెడీ.

No comments:

Post a Comment